Nguyên Liệu:
- 250 gram thịt nạc
- 500 gram tô
- 30 trứng cút
- Hành củ, hạt nêm, nước mắm, tiêu
- Tương ớt hoặc tương xí muội
- 500 gram tôm
- 30 trứng cút
- Hành củ, hạt nêm, nước mắm, tiêu
- Tương ớt hoặc tương xí muội
Cách Làm:Thịt xay nhuyễn, tôm lột vỏ xay nhuyễn. Sau đó cho hành băm nhỏ, nước mắm, hạt nêm và tiêu vào trộn đều. Cho tất cả vào cối dùng chày quyết cho hỗn hợp đều và dai. Hoặc có thể cho vào máy xay Trứng cút luộc chín và lột vỏ.
Dùng ít dầu ăn thoa lòng bàn tay rồi bọc trứng cút chừa lại phần đầu hoặc bọc kín tròn hết quả trứng cút.Cho vào xửng hấp khoảng 20 phút.
Khi ăn chấm kèm tương ớt hoặc tương xí muội.