Thịt bọc trứng cút chiên giòn
Nguyên Liệu
- Thịt heo băm nhỏ
- Trứng cút
- Hành tím
- Bột chiên giòn
- Gia vị: bột nêm, nước mắm, đường
- 2 quả trứng gà
Cách Làm
- Trứng cút luộc, bóc sạch vỏ
- Thịt heo băm nhuyễn, nêm gia vị, trộn hành tìm băm nhỏ
- Bọc thịt và trứng cút tròn cỡ quả chanh
- Lăn qua trứng gà và bột chiên giòn
- Bỏ dầu ăn vào chảo, đun nóng già lửa rồi cho viên thịt đã lăn trứng và bột vào chiên nhỏ lửa cho chín thịt
- Bày ra dĩa, dùng chấm với sốt Mayonnaise và dưa leo, rau sống