Nấu súp
Bắc nồi lên bếp, cho vào 1 lít nước hầm xương gà và tất cả phần hành lá, gừng đã cắt vào. Điều chỉnh lửa lớn để đun, đến khi nước súp sôi thì giảm từ từ xuống lửa nhỏ.
Đổ hỗn hợp gia vị bột bắp vào, khuấy đều rồi đổ từ từ hỗn hợp trứng vào, cố gắng đổ từ từ để tạo độ bồng bềnh cho trứng đẹp mắt hơn.
Sau khi nấu thêm 4 phút, cho vào 2 muỗng cà phê dầu cá hồi, khuấy đều, nêm nếm lại cho hợp khẩu vị gia đình bạn rồi tắt bếp. Múc súp ra chén, thưởng thức ngay nhé!