- Rửa sạch thịt ức gà, trụng nhanh thịt qua nước sôi để loại bỏ chất bẩn, để ráo. Xắt thịt gà thành miếng vừa ăn.
Cắt phô mai thành sợi dài.
- Ướp thịt gà với gói gia vị có sẵn trong gói bánh gạo – thêm gừng băm nhuyễn, tỏi đập dập, ít muối, bột ngọt, tương ớt, nước tương, dầu mè, syrup dâu vào tô, trộn đều. Cho hỗn hợp gia vị vào thịt gà, để 30 phút cho thịt gà ngấm gia vị.
- Làm nóng chảo dầu (nên dùng chảo không dính), cho thịt gà vừa ướp vào, xào chín.
- Khi thấy gà chín thì cho bánh gạo xong rồi rải phô mai lên, vặn nhỏ lửa và đậy nắp lại, khi thấy phô mai chảy ra phủ kín lên gà thì nhắc xuống ăn ngay khi còn nóng.
- Chúc bạn thành công với hướng dẫn làm món ngon gà sốt phô mai Hàn Quốc cho cả nhà.