- Đậu Hà Lan rửa sạch, tước sơ, rồi cho vào nồi luộc từ 3-5 phút với 1 chút muối.
- Sau đó vớt ra tô đá để giữ màu xanh.
- Gà xay nhuyễn. (Có thể thay bằng thịt bằm đều được).
- Ướp gà với nước tương, mirin, , đường, ít tiêu, gừng, trộn đều, ướp trong 15 phút.
- Trứng đánh tan nêm với muối tiêu.
- Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, dầu nóng cho gà vào đảo đều trên lửa lớn cho gà chín săn, trút gà ra chén.
- Dùng lại chảo, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, trút trứng gà vào dùng đũa khuấy đều cho trứng gà chín bông tơi, khi trứng gà vừa chín tới thì tắt bếp, không để trứng quá lâu sẽ dễ bị khô mất ngon.
- Khi đã hoàn thành thịt gà, trứng chiên và đậu Hà Lan, bạn chỉ việc cắt nhỏ đậu Hà Lan hoặc để nguyên tùy thích.