(Một chén đầy cho 247 calo)
Nguyên liệu:
· Gạo 30g (3 muỗng canh đầy)
· Gan 30g (2 muỗng canh)
· Cà chua 30g (1/2 trái nhỏ)
· Dầu 10g (2 muỗng cà phê)
Cách làm:
· Gạo vo sạch, cho vào xoong thêm nước, nấu nhừ thành cháo.
· Gan rửa sạch cắt nhỏ, ướp chút nước mắm
· Cà chua bỏ hột, cắt hột lựu
· Bắc chảo phi 1 muỗng cà phê dầu, hành cho thơm, để gan, cà chua vào xào qua.
· Cho gan, cà chua đã chín nhừ, nêm lại vừa ăn, cho hành vào, trút ra chén thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn.