(Một chén đầy cho 228 calo)
Nguyên liệu:
· Gạo 30g (3 muỗng canh đầy)
· Thịt ếch 30g (2 muỗng canh)
· Rau mồng tơi 30g (3 muỗng canh)
· Dầu 10g (2 muỗng cà phê)
· Nước mắm, hành...
· Nước 300ml (gần 1 lon sữa bò)
Cách làm:
· Gạo vo sạch, cho vào xoong thêm nước, nấu nhừ thành cháo.
· Thịt ếch bằm nhỏ
· Rau mồng tơi rửa sạch cắt nhỏ
· Thịt ếch xào với 1 muỗng cà phê dầu, hành
· Cháo chín nhừ cho rau vào, để sôi lại cho chín rau
· Cho thịt ếch vào cháo, nêm lại cho vừa ăn, múc ra chén thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn.