Sơ chế nguyên liệu
Hành tím bóc bỏ lớp vỏ ngoài, rửa sạch, sau đó dùng dao băm nhỏ.
Hẹ nhặt bỏ đi phần lá héo vàng, rửa sạch rồi cắt khúc vừa ăn khoảng 1 lóng tay.
Nấm bào ngư và kim châm dùng dao cắt phần gốc bám bẩn rồi rửa sạch với nước muối loãng. Sau đó rửa lại bằng nước sạch từ 2 - 3 lần nữa rồi để ráo. Đối với nấm bào ngư thì bạn xé nhỏ cò nấm kim châm bạn xé nhỏ rồi cắt làm đôi là được nhé.
Đậu hũ non mua về rửa nhẹ tay qua với nước. Sau đó, dùng dao cắt thành khối vuông vừa ăn dày khoảng 1 đốt ngón tay.