– Bánh đúc là món bánh truyền thống của người Việt mà chỉ cần một lần thưởng thức, bạn chắc chắn sẽ không thể quên hương vị đặc biệt ấy.
– Bánh đúc được biến tấu với nhiều loại: bánh đúc lạc, bánh đúc dừa, bánh đúc chay, bánh đúc om chua, bánh đúc sốt… nhưng tất cả đều có vị beo béo, thơm mát, trơn tuột, thi thoảng sậm sựt một vài sợi dừa, hay miếng lạc rất đặc biệt.
– Bánh phải đựơc làm từ thứ bột xay thật nhuyễn, nước vôi gia vừa tay, bánh khuấy thật kỹ để nguội ăn không bị nồng và bẻ ra từng tấm bánh thì giòn dai mà không cứng. Muốn cho đậm đà thì chấm bánh đúc với muối vừng hay nước tương cũng rất thi vị.