Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử trường Mầm non Phúc Lợi
Thứ tư, 11/5/2022, 16:39
Lượt đọc: 169

Các bé khối MG tham quan học tập tại Bảo tàng Phòng không không quân- Rạp xiếc Trung Ương.

Căn cứ Hướng dẫn số 489/HDLN: SGD ĐT- SYT ngày 28/2/2022 của Liên Sở: Giáo dục và Đào tạo- Y tế về dảm bảo phòng chóng dịch thích ứng an toàn, linh hoạt kiểm soát dịch bệnh Covid- 19 khi học sih trở lạ trường học và cấp độ dịch của dịch Covid- 19.
Căn cứ công văn số 85 của PGD & ĐT ngày 05/5/2022 về việc tổ chức hoạt động ngoại khóa của trường MN Phúc Lợi;
Thực hiện Kế hoạch giáo dục của nhà trường năm học 2021-2022;
Sáng ngày 11/5/2022, nhà trường phối hợp với Công ty CP TMĐT Du lịch Ấn Tượng tổ chức cho các tổ chức cho hơn 200 bé khối Mẫu giáo tham quan học tập tại Bảo tàng phòng không không quân- Rạp xiếc Trung ương.
Từ rất sớm, ô tô và hướng dẫn viên của Công ty du lịch Ấn Tượng đón các cô giáo cùng các bạn mẫu giáo tại trường. Đúng 08h15, đoàn xuất phát đi tham quan bảo tàng Phòng Không Không Quân.
 Đến bảo tàng, các cô giáo và các con tập trung  nghe thuyết minh về Bảo tàng, thuyết minh viên sẽ giới thiệu về những chiến công của lực lượng không quân Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ (đặc biệt là chiến công 12 ngày đêm). Tại đây các con học sinh trực tiếp tham quan các khoang máy báy và các hiện vật.
Sau khi tham quan xong bảo tàng, các con tập trung ra xe khởi hành đến rạp xiếc Trung Ương. Đến rạp xiếc, hướng dẫn viên du lịch giúp các em ổn định chỗ ngồi,  ăn nhẹ, uống sữa và nghỉ ngơi để chuẩn bị cho buổi biểu diễn sắp bắt đầu. Bạn nào cũng rất háo hức, phấn chấn trước những màn biểu diễn xiếc người, xiếc thú hết ly kỳ, ngộ nghĩnh. Đặc biệt, các chú hề trong trang phục rực rỡ làm cho các bạn nhỏ không ngừng rộ lên những tiếng cười sảng khoái.
Buổi đi dã ngoại kết thúc, các bé về trường trong niềm vui hân hoan và những ấn tượng khó phai về  những hiện vật của Bào tàng, những màn biểu diễn của rạp xiếc thật đặc sắc đã mang lại cho các bé những giây phút thư giãn thật thú vị.
Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi dã ngoại:


Các bé khám phá các hiện vật
Các bé chụp ảnh lưu niệm trước cửa Bảo tàng


 
 
 

Tin cùng chuyên mục

152