Bánh trôi, bánh chay đã trở thành những món ăn truyền thống trong ngày Tết Hàn Thực của người việt. Vào ngày mùng 3 tháng 3 âm lịch hàng năm – tức Tết Hàn Thực, người việt thường làm bánh trôi, bánh chay trong những ngày cuối xuân.
Hôm nay, cô và trò trường MN Phúc Lợi cũng háo hức chuẩn bị những nguyên liệu để làm những chiếc bánh trôi xinh xắn. Với mùi thơm phức của bột nếp trắng, vị ngọt của đường dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của cô giáo, từ những đôi bàn tay khéo léo các con đã nặn được viên bánh trôi trông rất đẹp mắt và hấp dẫn. Đó dường như là một điều hết sức mới mẻ, thú vị và đầy ý nghĩa đối với các bạn nhỏ .
Mời bố mẹ cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của các con ạ!