Chủ nhật, 21/11/2021, 12:53

Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021).

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021). Sáng ngày 19/11, Trường Mầm non Phúc Lợi long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại các điểm cầu trường Mầm non Phúc Lợi và các điểm cầu cá nhân CBGVNV nhà trường
Buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo đã nghỉ hưu, Tập thể CBGVNV, đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường. Mở đầu buổi lễ là một số tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng đặc sắc do cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường biểu diễn.
Khai mạc buổi Lễ, Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hòa, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn chào mừng ngày 20/11 và biểu dương thành tích của tập thể và các cá nhân trong năm học 2020 -2022 và đầu năm học 2021- 2022; đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới là tiếp tục phát huy truyền thống dạy và học của nhà trường.
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hòa- Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên một số đại biểu không thể đến dự trực tiếp, cô giáo Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân  Uỷ ban mặt trận tổ quốc phường Phúc Lợi cũng gửi lãng hoa tươi thắm chúc mừng . Bên cạnh đó nhà trường luôn được sự quan tâm, ủng hộ của trưởng ban phụ huynh nhà trường.