Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử trường Mầm non Phúc Lợi
Thứ bảy, 20/5/2017, 0:0
Lượt đọc: 91

Cô bé 5 tuổi nổi tiếng với khả năng tạo mẫu tóc

Magnolia (5 tuổi, đến từ Scottsdale, Arizona) thu hút hàng nghìn lượt yêu thích nhờ biệt tài biến hóa các kiểu tóc dễ thương và độc đáo.

Mặc dù chỉ 5 tuổi nhưng Magnolia đã tạo được rất nhiều kiểu tóc dễ thương và độc đáo.

Theo BuzzFeed, Magnolia là con gái của Jenny Strebe - nhà tạo mẫu tóc đồng thời là blogger nổi tiếng trên mạng. Nhận thấy khả năng của con gái, Jenny Strebe đã sắm cho Magnolia một đầu ma-nơ-canh để cô bé có thể thỏa sức sáng tạo.

Jenny Strebe chia sẻ: "Tôi muốn con gái mình thoải mái thể hiện khả năng của mình. Bản thân tôi cũng rất thích các kiểu tóc do con bé tạo ra".

Hình ảnh và video Magnolia làm tóc do Strebe chia sẻ trên Facebook và Instagram nhanh chóng thu hút được sự chú ý và nhiều lượt yêu thích của dân mạng. Magnolia cũng từng tham gia một số lớp tạo mẫu tóc Strebe giảng dạy.

Strebe cho hay: "Đây là khả năng bẩm sinh của con bé. Tôi chưa bao giờ dạy Magnolia nhiều. Magnolia tham gia vào lớp học và tự quan sát, học hỏi.

Ở nhà, Magnolia tự tạo mẫu tóc cho các con búp bê Barbie của mình. Đây là lần đầu tiên con bé được thử sức trên một cái đầu ma-nơ-canh. Magnolia có vẻ rất thích và tự tin thể hiện khả năng".

Theo chia sẻ của Strebe, trong tương lai, cô bé 5 tuổi muốn trở thành một nhà tạo mẫu tóc tài năng và nổi tiếng.

Tác giả: Theo Zing.vn

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152