Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử trường Mầm non Phúc Lợi
Chủ nhật, 26/12/2021, 22:16
Lượt đọc: 56

Người giáo viên tận tâm với nghề, với đời

          Có những điều vĩ đại được tạo nên nhờ bàn tay những con người vĩ đại, mang lợi ích to lớn đến cho cộng đồng và nhờ đó nó được vinh quang. Cũng có những điều vĩ đại, được xây đắp nên bởi những con người bình thường, nhỏ bé. Và dù nó không làm thay đổi một xã hội, một đất nước trở lên tốt đẹp hơn nhưng lại tạo ra những ý nghĩa sâu sắc cho cuộc sống, đáng để chúng ta suy ngẫm.
          Con người bình thường ấy được nói đến đây là cô giáo Lê Thị Huyền Mai- giáo viên khối mẫu giáo nhỡ trường Mầm non Phúc Lợi. Tốt nghiệp trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, cô Mai về làm việc tại trường mầm non Phúc Lợi vào tháng 9 năm 2003 và đỗ viên chức nhà nước ngành giáo dục ngày 01 tháng 10 năm 2012. Không chỉ có vậy, cô còn là giáo viên “Tài năng duyên dáng” do Quận tổ chức lần đầu tiên vào năm 2010, đoạt giải khuyến khích. Sáng kiến kinh nghiệm xếp loại C cấp Thành phố năm học 2016- 2017.
          Với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, cô Mai đã được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp tín nhiệm. Cô luôn nhắc nhở động viên, giúp đỡ chỉ bảo cho các chị em đồng nghiệp trong khối thực hiện tốt các kế hoạch hàng ngày. Đồng thời chỉ bảo các chị em đồng nghiệp áp dụng và phát huy những kinh nghiệm tốt nhất trong quá trình thực hiện công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Giáo viên nào đã đồng hành cùng cô Mai phụ trách lớp đều có một tình cảm trân quý đặc biệt dành cho cô.