Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử trường Mầm non Phúc Lợi
Thứ tư, 13/10/2021, 4:51
Lượt đọc: 458

Trường mầm non Phúc Lợi tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2021- 2022

          Được sự nhất trí của Liên đoàn lao động quận Long Biên và chi bộ trường MN Phúc Lợi, ngày 12/10/2021, Trường Mầm non Phúc Lợi đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021- 2022.  Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom để đảm bảo các quy định phòng dịch bệnh Covid-19 với sự tham gia đầy đủ của các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường trong không khí vui tươi, phấn khởi.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.
Tại Hội nghị trù bị, đ/c CTCĐ thông qua kế hoach tổ chức Hội nghị viên chức. CBGVNV đóng góp ý kiến bổ sung, chỉnh sửa qui chế dân chủ, Qui chế chi tiêu nội bộ, Qui chế thi đua khen thưởng, Qui chế phối hợp giũa chính quyền và công đoàn. Cuối Hội nghị, thư ký tổng hợp ý kiến, đ/c Hiệu trưởng nhà trường kết luận.

Hội nghị chính thức đã diễn ra theo đúng Kế hoạch và kịch bản chương trình. Đ/c Đinh Thị Luận chủ tịch Công đoàn  tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, giới thiệu Đoàn chủ tịch và thư ký.