Thứ tư, 20/1/2021, 10:11

Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021 của trường Mầm non Phúc Lợi

Trong không khí sôi nổi của Ngành Giáo dục tích cực phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 15 tháng 01 năm 2021, trường Mầm non Phúc Lợi tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021.

Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2021, trường Mầm non Phúc Lợi tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021, nhằm đánh giá lại những công việc đã làm được trong học kì I vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động trong học kì II. Tham gia hội nghị có 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Năm học 2020-2021 với chủ đề “ “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc”. Học kỳ I vừa qua, cô và trò trường Mầm non Phúc Lợi  đã cố gắng hết mình trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ , thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua đạt được những kết quả đáng khích lệ
Tại buổi sơ kết các đồng chí CBGV, NV được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hòa - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá những kết quả đạt được của cô và trò trong học kỳ I vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế và những biện pháp phương hướng phấn đấu trong học kỳ II năm học 2020-2021.
100% CBGV, NV nhà trường nhất trí với kết quả đạt được trong báo cáo sơ kết học kỳ I do đồng chí Hiệu trưởng trình bày. Đồng thời, các đồng chí CBGV cũng đã tích cực tham gia phát biểu ý kiến, đóng góp những biện pháp cụ thể để thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học trong học kỳ tới.