Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử trường Mầm non Phúc Lợi
Thứ tư, 21/12/2016, 0:0
Lượt đọc: 193

Học sinh đi thăm quan học tập ngoại khóa tại Nông trại giáo dục Erahouse 2.

Ngày 20/12/2016, trường Mầm non Phúc Lợi tổ chức cho học sinh đi thăm quan học tập ngoại khóa tại Nông trại giáo dục Erahouse 2.

Hưởng ứng Nghị quyết TW5 về xây dựng và phát triển nền văn hoá Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc và kế hoạch năm học 2016-2017 của trường mầm non Phúc Lợi. Được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT quận Long Biên. Sáng ngày 20/12/2016, Ban Giám hiệu và các cô giáo cùng phụ huynh học sinh phối hợp với Công ty CP TMĐT Du lịch Ấn Tượng (một trong số ít các công ty tại Việt Nam được Tổng cục du lịch cấp phép hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế và nội địa - Số GP : 01-458/2011/TCDL-GPLHQT) tổ chức cho học sinh khối mẫu giáo đi thăm quan và học tập ngoại khoá tại Nông trại giáo dục Erahouse 2.

Để chuyến thăm quan, học tập ngoại khóa thành công tốt đẹp, nhà trường kết hợp với phụ huynh thực hiện tốt công tác chuẩn bị với đầy đủ đồ ăn nhẹ, thuốc, giày dép, trang phục....để trẻ có một buổi vui chơi vui vẻ và an toàn.

  Các bạn học sinh với khuôn mặt rạng rỡ, phấn khởi được trải nghiệm, tham gia các hoạt động vô cùng lý thú như: Trò chơi bắt cá và cho cá bú bình. Cùng nhau thi đua kéo bè tre trên sông. Đi xe ngựa với những con ngựa đáng yêu của Nông trại. Đóng vai các chiến binh dũng cảm bảo vệ mùa màng, hành quân vượt qua các thử thách và bắn tên lửa nước. Tham quan khu chăn nuôi và cho vật nuôi ăn.

Cuộc đua tài giữa các đầu bếp để chế biến ra các món ăn yêu thích và cùng thưởng thức sản phẩm mình làm ra. Trò chơi High Wiring (leo dây thử thách), cùng nhau thi đua về đích nhanh nhất. Trò chơi bắt vịt. Tiết mục biểu diễn thời trang sắc màu và nhảy dân vũ......

Một số hình ảnh minh họa:

Qua buổi tham quan, hoạt động ngoại khóa, có nhiều trẻ lần đầu tiên mạnh dạn chạy đuổi và bắt vịt, lần đầu tiên được cho cá bú bình, lần đầu tiên được ngồi trên bè mà không hề sợ hãi hay lo lắng. Các con được vui chơi thoải mái không lo bị bẩn quần áo, các con được hòa mình với thiên nhiên cây cỏ hoa lá với những tiếng cười ròn rã. Chào tạm biệt Nông trại giáo dục Erahouse 2, bạn nào cũng lưu luyến với các cô chú hướng dẫn viên vô cùng tâm lý, nhiệt tình, gần gũi. Chuyến đi đã để lại cho các con dấu ấn và kỷ niệm khó quên khi được tham gia các hoạt động nhóm, tập thể; giúp các con khám phá được nhiều điều thú vị về thế giới xung quanh; giúp các con trải qua các cung bậc cảm xúc khó quên với các bạn. Trường mầm non Phúc Lợi xin gửi lời cảm ơn đến các vị phụ huynh, công ty CP TMĐT du lịch Ấn Tượng, Nông trại giáo dục Erahouse 2 đã kết hợp để tổ chức cho các con một buổi tham quan, hoạt động ngoại khóa vô cùng ý nghĩa này.
Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hòa

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105